Những bức tranh tô màu củ khoai siêu đẹp, siêu yêu dành cho bé tập tô Update 04/2024

Mẹ hãy cho các con yêu của mình tập tô những hình ảnh rau củ, thực phẩm quen thuộc thông qua các bức tranh tô màu củ khoai nhé. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến mẹ và các bé rất nhiều bức tranh tô màu củ khoai lang đẹp nhất, yêu nhất để bé làm quen mỗi ngày.

Tranh tô màu củ khoai mang đến lợi ích gì cho bé?

– Bé yêu nhà bạn thường tỏ ra rất lạ lẫm, tò mò và hiếu kỳ đối với mọi thứ ở thế giới xung quanh. Những thực phẩm, rau củ quả, trái cây trong bữa ăn hàng ngày tuy được thấy và ăn rất nhiều lần nhưng bé yêu thật khó có thể ghi nhớ được tên gọi hay phân biệt được sự khác nhau giữa chúng. Những bức tranh tô màu củ khoai ra đời cũng nhằm mục đích đó.

– Nhiều khi trong lúc xem mẹ nấu ăn, bé đã được mẹ chỉ dạy về các loại rau củ quả, nhưng bé lại vô tình mải chơi và không thể nhớ nổi, nhầm lẫn loại này với loại kia. Do vậy, thông qua các bức tranh, bố mẹ sẽ giúp bé hình dung lại và ghi nhớ lâu hơn về loại rau củ bổ dưỡng quen thuộc này.

– Mỗi bức tranh tô màu củ khoai lang sẽ giúp bé ghi nhớ được tên gọi, đặc điểm, công dụng, hình dáng,… của củ khoai, đồng thời bé sẽ có cơ hội để phát triển trí não của mình một cách toàn diện. Từ lâu, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc cung cấp kiến thức về thế giới xung quanh cho trẻ thông qua hình ảnh, đường nét và màu sắc khi tô màu tranh vẽ sẽ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn, ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Những bức tranh tô màu củ khoai siêu đẹp, siêu yêu dành cho bé tập tô

– Tranh tô màu củ khoai có 2 loại chủ yếu, đó là khoai lang và khoai tây. Do đó, bên cạnh khoai lang, các mẹ cũng nên in tranh tô màu củ khoai tây để cho bé làm quen với loại củ khoai “ngoại nhập” này nhé. 

Những bức tranh tô màu khoai được phác thảo vừa đơn giản lại vừa chân thực, chính xác những hình dáng, đường nét cơ bản của củ khoai lang. Từ đó, các bé có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để tô lên tranh nhằm tạo ra những củ khoai độc đáo chỉ có ở riêng bé mà thôi.

Khi cho bé vẽ tranh tô màu khoai lang, mẹ có thể cho bé cùng lựa chọn những hình ảnh mà mình yêu thích để bé thỏa sức khám phá, tô vẽ theo ý mình. Sẽ không bao giờ có một khuôn mẫu hay quy chuẩn nào cho những bức tranh tô màu của trẻ. Do đó, bé sẽ được tự do “làm những điều mình thích theo cách mình yêu”.

Nếu bố mẹ đang băn khoăn chưa biết tìm kiếm và lựa chọn hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh về củ khoai lang hoặc cây khoai lang để giới thiệu cho bé yêu tập tô màu thì hãy xem ngay tổng hợp các bức tranh tô màu củ khoai mà chúng tôi đã sưu tầm được trong bài viết trên đây nhé. Như vậy sẽ giúp bé yêu nhà bạn tha hồ tô vẽ, nghịch ngợm và lớn khôn mỗi ngày.

In hình tô màu củ khoai

Để in hình tô màu củ khoai quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu củ khoai
In hình Tranh tô màu củ khoai

Tải Tranh tô màu củ khoai

Để tải Tranh tô màu củ khoai bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu củ khoai
Tải Tranh tô màu củ khoai 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu củ khoai
Tải Tranh tô màu củ khoai 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CỦ KHOAI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu củ khoai đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề rau củ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)