Bộ tranh tô màu bắp ngô đẹp nhất dành cho bé Update 04/2024

Bé có muốn vẽ một bức tranh tô màu bắp ngô cho riêng mình? Tất cả những gì bé cần chuẩn bị là 1 cây bút chì và 1 tờ giấy, có thể chuẩn bị thêm màu vẽ, bút chì màu hoặc bút đánh dấu để tô màu cho “tác phẩm” đã hoàn thành của mình.

Hướng dẫn bé các bước vẽ tranh tô màu bắp ngô đơn giản và đẹp

Bước 1. Bắt đầu bức tranh tô màu bắp ngô bằng cách vẽ một đường cong dài theo hình chữ C để tạo thành vỏ trấu, còn gọi là phần lá.

Bước 2. Phác thảo tranh tô màu quả bắp bằng cách vẽ cạnh ngoài của vỏ trấu đối diện với 2 đường cong vẽ chồng lên nhau. Sau đó, dùng một đường cong dài để bao quanh dọc theo đường ban đầu một hình vẽ như giọt lệ. Vẽ một loạt đường uốn cong trong vỏ trấu đối diện, kết nối với nhau ở điểm hướng xuống dưới của lá.

Bước 3. Bắt đầu phác thảo tranh tô màu quả bắp ngô ở phần lõi ngô. Đầu tiên, bé hãy vẽ một đường cong kéo dài, chạy suốt từ phần đầu tiên của vỏ trấu xuống dưới để tạo thành hình chữ V, đây là nơi vỏ trấu tách ra. Sau đó, sử dụng một loạt các đường cong ngắn, kết nối với nhau để tạo thành các hạt ngô so le nhau.

Bước 4. Tiếp tục vẽ thêm các đường cong ngắn, kết nối ở phía đối diện của chiếc lõi ngô, vẽ cho đến khi bao quanh toàn bộ lõi ngô. Hoàn thành phần vỏ trấu bằng cách vẽ một đường cong chạy từ phần lõi ngô đến phần đầu lá. Vẽ cuống cắt ở phần dưới cùng của lõi ngô bằng một đường cong ngắn.

Bước 5. Vẽ chiếc vỏ trấu bằng các đường cong với độ dài so le nhau. Các đường nét của tranh to mau trai bap nên bắt nguồn từ phần thân cây cắt xuống, uốn cong chạy vào bên trong lá và bên trong chiếc vỏ trấu ở gần phía lõi ngô.

Bước 6. Vẽ một đôi tai với đôi mắt ngô bằng hai vòng tròn bên trong lõi ngô để tạo thành mắt. Trong mỗi mắt ngô, bé sẽ vẽ một vòng tròn nhỏ hơn để cho ra con ngươi mắt và một vòng tròn nhỏ tạo bóng cho mắt được lấp lánh. Sau đó, vẽ một đường cong ngắn và dày ở phía trên mỗi mắt ngô để tạo thành lông mày và một đường cong hình chữ U để cho ra khuôn miệng. Đặt một chấm nhỏ ở 2 khóe miệng.

Bước 7. Cuối cùng, vẽ các hạt ngô bằng các đường cong nhỏ có hình chữ C ở trên lõi ngô. Vẽ một hạt nhân nhỏ để tạo thành chiếc mũi.

Bước 8. Tô màu bắp ngô của bé cho thật đẹp. Hầu hết bắp ngô thường có màu vàng, màu trắng hoặc màu tím, có khi là kết hợp của các màu đó. Riêng ngô Ấn Độ có thể có màu đỏ, nâu, xanh dương và xanh lục của sắc cầu vồng.

Thế là chỉ với những bước đơn giản, bé đã có thể hoàn thành một bức tranh tô màu bắp ngô thật đẹp và giống y như thật. Các bé có thể vẽ đúng theo những bước trên hoặc có thể sáng tạo thêm một vài đường nét trang trí xung quanh, miễn là mình thấy đẹp là được. Chúc các bé thành công với bức tranh bắp ngô thật đẹp!

Top tranh tô màu bắp ngô đẹp nhất

In hình tô màu bắp ngô

Để in hình tô màu bắp ngô quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu bắp ngô
In hình Tranh tô màu bắp ngô

Tải Tranh tô màu bắp ngô

Để tải Tranh tô màu bắp ngô bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu bắp ngô
Tải Tranh tô màu bắp ngô 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu bắp ngô
Tải Tranh tô màu bắp ngô 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BẮP NGÔ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu bắp ngô đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề rau củ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)