Bộ tranh tô màu cây dây leo đẹp nhất dành cho bé Update 09/2023

Hiện nay, bộ sưu tập những bức tranh tô màu cây dây leo cho trẻ nhỏ là sản phẩm dành cho bé tô màu đơn giản nhất. Những hình mẫu trong bức tranh về cây dây leo đầy mới lạ, cuốn hút sẽ giúp cho các bé nhà bạn có điều kiện phát triển tư duy, óc sáng tạo, trí tưởng tượng cũng như sự quan sát tinh tế và phản xạ nhạy bén đối với những sự vật, hiện tượng xảy ra xung quanh mình. 

Bộ tranh tô màu cây dây leo cho bé gồm có những gì?

Set tranh tô màu cây dây leo cho bé bao gồm:

– Vải vẽ Canvas cao cấp: Gồm một tấm vải đã được căng sẵn trên khung, cha mẹ có thể đóng thêm khung bên ngoài bức tranh tô màu hoa dây leo hoặc không cần đóng cũng được. 

– Bộ màu Acrylic: Được đánh số thứ tự theo các gam màu xuất hiện ở trên tranh. 

– Bộ bút màu vẽ.

– Bộ ốc vít: Dùng để treo tranh tô màu hoa dây, cùng với sơn bóng để có thể bảo vệ tranh. 

– Tranh mẫu: Dùng để đối chiếu nếu có sai sót. 

Cách vẽ tranh tô màu cây dây leo đơn giản và đẹp

– Chuẩn bị: Cốc nước để rửa sạch bút, 1 chiếc khăn khô hoặc 1 miếng giấy ăn để lau khô bút vẽ cho bé sau khi rửa. 

– Lấy màu trong lọ, chú ý màu có số tương ứng với các ô cho sẵn. Ví dụ, lọ màu số 1 thì bé sẽ tô vào ô tranh có đánh số 1. Tương tự, bé hãy tô lần lượt như vậy đối với những màu tô khác. Màu không đánh số thì bé hãy tô vào phần ô có màu xám không được đánh số. 

– Nên tô hết các ô có cùng màu với nhau rồi mới tô sang các ô màu khác. Nên tô theo số thứ tự đã đánh số sẵn (từ 1 cho đến khi hết) hoặc có thể tiến hành tô theo gam màu có độ nhạt cho đến gam màu đậm. 

– Khi chuyển sang màu khác hoặc nghỉ không tiếp tục tô nữa, các bé nên rửa sạch bút và dùng khăn để lau cho khô. Tuyệt đối không ngâm bút màu vào trong lọ nước rửa nhé. 

– Khi nghỉ vẽ thì các bé nhớ đóng chặt nắp của hộp màu lại. 

– Nên tô dày và đậm, không để lộ ra các chấm vải có màu trắng li ti, không để lộ các đường viền và các số thứ tự trên tranh để cho bức tranh tô màu hoa leo lên màu được chuẩn. 

– Tô xong, bé có thể treo tranh lên luôn hoặc nhờ bố mẹ đóng thêm khung.

Ưu điểm của bộ tranh tô màu cây dây leo được số hoá 

– Đây là sản phẩm tranh tô màu phù hợp đối với mọi lứa tuổi. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tô màu cho bức tranh tô màu hoa dây mà không cần phải có năng khiếu hay được học qua trường lớp hội họa. 

– Quá trình tô tranh giúp cho bé tập trung và làm giảm stress, xua tan mệt mỏi. 

– Thành phẩm tạo ra vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa, các bé có thể dùng để trang trí trong nhà, làm quà tặng cho người hoặc bán đều được.

Khi sử dụng bộ tranh tô màu cây dây leo cho bé trên đây, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng tải về và in ra giấy để cho con mình thực hành tô màu cho tranh mỗi ngày. Từ đó, giúp phát huy được khả năng sáng tạo, kỹ năng cảm nhận và phối màu sắc tối đa cho bé.

Top tranh tô màu cây dây leo đẹp nhất

In hình tô màu cây dây leo

Để in hình tô màu cây dây leo quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cây dây leo
In hình Tranh tô màu cây dây leo

Tải Tranh tô màu cây dây leo

Để tải Tranh tô màu cây dây leo bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cây dây leo
Tải Tranh tô màu cây dây leo 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cây dây leo
Tải Tranh tô màu cây dây leo 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÂY DÂY LEO

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cây dây leo đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề cây xanh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)