Những bức tranh tô màu Nobita cực yêu cho các bé tập tô Update 01/2022

Tranh tô màu Nobita cùng với những người bạn thân thiết trong bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Doraemon sẽ giúp cho các bé có cơ hội được trang trí các màu sắc cho nhân vật mà mình yêu thích theo ý tưởng sáng tạo của riêng bản thân mình. Vậy, các phụ huynh hãy lựa chọn những hình tô màu Nobita thật đẹp để tặng cho con yêu của mình nhân dịp sinh nhật bé hay vào bất kỳ lúc nào.

Tranh tô màu Nobita – “khoảng sáng” trong ký ức tuổi thơ của bé 

tranh tô màu Nobita là những bức vẽ đen trắng mô tả hình ảnh Nobita – một cậu bé hậu đậu, vụng về mà còn lười học. Tuy vậy, cậu lại rất hiền lành, dễ thương và tốt bụng nên hay bị bạn bè tìm cách trêu chọc và bắt nạt.  

– Trong những bức hình Nobita tô màu, Nobita có một người bạn thân nhất đó chính là chú mèo máy Doraemon. Những lúc Nobita gặp rắc rối thường được mèo Doraemon sử dụng những bảo bối thần kỳ của mình để giúp đỡ cậu.  

– Nobita thường cùng với các bạn của mình tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú và qua đó đã giúp đỡ được rất nhiều người. Cũng chính nhờ vào những đặc điểm và đức tính tốt đẹp mà cậu bé Nobita luôn chiếm được cảm tình và lòng yêu mến, hâm mộ của các bạn nhỏ trên toàn thế giới.

– Tình cảm mà các bé nhà bạn dành cho Nobita sẽ khiến chúng ngày càng thêm yêu thích những hình ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh của nhân vật này. Và tranh tô màu hình Nobita sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những cơ hội được tô điểm cho nhân vật mà chúng luôn yêu thích ngày càng trở nên đáng yêu, hấp dẫn và sinh động hơn.

Những bức tranh tô màu Nobita cực yêu cho các bé tập tô

– Các bạn nhỏ có thể gặp được hình ảnh, tranh vẽ về Nobita ở rất nhiều nơi, chẳng hạn như: trên tivi, sách báo, tranh ảnh, mô hình đồ chơi trẻ em,… cho nên tranh tô màu nô bi ta rất thân thuộc và gần gũi đối với các bé. Điều này sẽ giúp các bé có thể dễ dàng tưởng tượng và lựa chọn cho mình những màu sắc sao cho thật phù hợp và độc đáo theo suy nghĩ, cách hiểu của chúng.

– Thông qua việc in hình tô màu hoạt hình Nobita để dành cho các bé tô màu cho nhân vật Nobita mà các con vốn yêu thích từ lâu, bố mẹ sẽ giúp cho các bạn nhỏ nhà mình sẽ được mở rộng thêm tầm hiểu biết, kiến thức về thế giới sắc màu. Đồng thời, bé sẽ rèn được đức tính tỉ mỉ, rèn luyện cho đôi bàn tay của mình trở khéo léo và phát huy được hiệu quả năng khiếu hội hoạ và sức sáng tạo của bản thân. 

Toàn bộ những bức tranh tô màu Nobita trong bài viết trên là những hình vẽ chưa tô màu mô tả về những đặc điểm, hình dáng cũng như hoạt động của cậu học trò nhỏ hậu đậu Nobita cùng với những người bạn thân của mình. Do vậy, bố mẹ hãy nhanh tay tải về bộ tranh tô màu Nobita để làm quà cho các bé nhà mình tập tô nhé.

In hình tô màu nobita

Để in hình tô màu nobita quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu nobita
In hình Tranh tô màu nobita

Tải Tranh tô màu nobita

Để tải Tranh tô màu nobita bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu nobita
Tải Tranh tô màu nobita 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu nobita
Tải Tranh tô màu nobita 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU NOBITA

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu nobita đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

Rate this post