Những bức tranh tô màu unicorn cute cực dễ thương dành cho bé tập tô Update 01/2023

Từ lâu, những hình ảnh chú kỳ lân Unicorn dễ thương, cute và cực kỳ cá tính đã để lại một ấn tượng đặc biệt trong lòng các em nhỏ tuổi mầm non. Dưới đây là những bức tranh tô màu unicorn cute đẹp và dễ thương nhất cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn ngay. 

Bố mẹ nên tranh tô màu unicorn cute cho bé phát triển tư duy

– Nếu bé nhà mình đã cảm thấy nhàm chán hay quá quen thuộc với những bức tranh tô màu cỏ cây hoa lá, cây cối hoặc những bức tranh tô màu công chúa, hoàng tử thì các bố mẹ hãy lựa chọn ngay cho bé một bộ tranh tô màu unicorn cute siêu dễ thương và đáng yêu này nhé. Đặc biệt đối với những bé gái, tập tô màu chú kỳ lân Unicorn sẽ giúp các bé hình thành những nét tính cách dịu dàng, nữ tính. 

– Các bé đã bắt đầu nhận thức, có thêm hiểu biết và làm quen dần với cái đẹp, từ đó tạo tiền đề phát triển tính cách, tâm lý cũng như giới tính của mình sau này.  Bố mẹ hãy download những bức tranh chưa tô màu đen trắng tô màu unicorn và in ra để đóng thành sách cho các bé dễ dàng sử dụng. Qua đó, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo nên những hình ảnh đẹp chỉ bằng những chiếc bút chì màu nhé.  

Những bức tranh tô màu unicorn cute cực dễ thương dành cho bé tập tô

– Unicorn vốn được gọi là con kỳ lân, đây là một loài sinh vật hư cấu chỉ có trong thần thoại và nền văn hóa châu Âu. Kỳ lân được biết đến với ngoại hình giống con ngựa hoặc dê. Đây là loài vật màu trắng với một chiếc sừng dài có hình xoắn ốc ở trên giữa trán, hoặc có thể còn có 2 cánh để bay. 

– Unicorn cũng được nhiều người miêu tả là có đời sống tự do, hoang dã. Do đó, có nhiều câu chuyện kỳ thú được thêu dệt xung quanh nó. Bố mẹ có thể cho các bạn nhỏ nhà mình khám phá, tìm hiểu về loài sinh vật hấp dẫn này thông qua bộ tranh tô màu unicorn, đây cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

– Trong những bức tranh tô màu hoạt hình, Unicorn thường có hình dáng phổ biến nhất được biết đến đó là trông nó như một con ngựa trắng với một chiếc sừng mọc ngay trên trán. Tuy vậy, trong truyền thống unicorn tô màu kỳ lân còn được biết đến với một chòm râu giống con dê, đuôi giống con sư tử và đặc biệt là bộ móng guốc được xẻ như trâu bò. Con kỳ lân này rất hiền lành và được coi là biểu tượng của sự may mắn, tuy có sừng nhưng nó chưa húc ai bao giờ.

Trên đây là những bức tranh tô màu unicorn cute cực dễ thương cho các bé tập tô màu tại nhà. Còn gì thú vị hơn là được tự tay lựa chọn và phối màu để tô điểm cho bức tranh mô tả nhân vật hoạt hình cực ngầu mà mình yêu thích. Do đó, các bé sẽ hào hứng và bắt tay vào sáng tạo ngay với bức tranh tô màu Unicorn để cho “ra lò” những sản phẩm độc đáo “có 1 – 0 – 2” ngay thôi!

In hình tô màu unicorn cute

Để in hình tô màu unicorn cute quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu unicorn cute
In hình Tranh tô màu unicorn cute

Tải Tranh tô màu unicorn cute

Để tải Tranh tô màu unicorn cute bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu unicorn cute
Tải Tranh tô màu unicorn cute 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu unicorn cute
Tải Tranh tô màu unicorn cute 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU UNICORN CUTE

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu unicorn cute đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)