Bộ tranh tô màu nghề may nuôi dưỡng ước mơ cho các bé Update 04/2024

Với các bé gái, việc được tự tay may cho “em búp bê” những bộ váy thật đẹp đã trở thành niềm đam mê suốt thời thơ bé, nhất là những bé gái. Do vậy, bố mẹ hãy cùng giúp bé nuôi dưỡng những ước mơ ngay từ nhỏ thông qua các bức tranh tô màu nghề may cho bé dưới đây nhé.

Vì sao những bức tranh tô màu nghề may hấp dẫn bé đến vậy?

– Từ khi còn bé, bất kỳ ai cũng có một ước mơ dù lớn, dù nhỏ của riêng mình, và các bạn nhỏ mầm non cũng vậy. Có bé thì ước mơ làm bác sĩ, có bé mơ làm kỹ sư, cũng có bé lại thích làm cô giáo, ca sĩ, có khi là thợ may. Do vậy, những bức tranh tô màu nghề may cực kỳ hấp dẫn các bé, đặc biệt là những “công chúa nhỏ”.

– Bố mẹ có thể dựa vào những ước mơ của bé từ khi còn nhỏ để lựa chọn cho con tập tô những bức tranh về chính nghề nghiệp mà bé yêu thích. Chính vì vậy, tranh tô màu nghề thợ may quả là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Qua đó, giúp các bé có thể phát triển, bồi dưỡng năng lực sáng tạo, khả năng tư duy cùng với trí tưởng tượng vô cùng bay bổng của mình với các bức tranh tô màu.  – Thông qua các tranh tô màu dụng cụ nghề may, các bé sẽ được thỏa sức nuôi dưỡng ước mơ làm thợ may của mình ngay từ ngày còn bé. Từ đó, bé sẽ cố gắng học hành chăm ngoan để có thể đạt được mục tiêu, ước mơ cháy bỏng mà lúc nhỏ mình đã đề ra. 

Những bức tranh tô màu nghề may nuôi dưỡng ước mơ cho các bé

– Những bức tranh tô màu dụng cụ nghề thợ may với vô vàn bức vẽ lý thú, hấp dẫn, chẳng hạn như: kim chỉ, vải, máy may, quần áo,… đảm bảo các bé nhà bạn sẽ rất thích. Không chỉ có vậy, những bức tranh tô màu về chủ đề nghề may  còn giúp các bé hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sau này.

Tùy vào sở thích, thói quen và giới tính của từng bé mà mỗi bé thường có những các chọn nghề khác nhau. Và bức tranh tô màu nghề may vá sẽ giúp bé nuôi dưỡng ước mơ trở thành thợ may của mình, từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu để được đi trên con đường mà mình đã chọn.

Với những bé gái, những bức tranh tô màu cô thợ may khiến cho bé không khỏi ngạc nhiên, thích thú vì bố mẹ đã hiểu được đúng sở thích và mơ ước của mình. Từ đó, bé sẽ vô cùng ham thích, say mê tập tô hết bức này đến bức khác.

Tranh tô màu nghề may là cơ hội cho các bé vừa học vừa chơi, qua đó còn rèn luyện sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và độ khéo léo của các ngón tay bé khi lựa chọn màu tô cho bức tranh thêm hài hòa, sinh động và sắc nét. Không chỉ có vậy, các bé còn được làm quen với nghề may để có thêm nhận thức, hiểu biết và trở nên thông minh, nhanh nhẹn hơn. 

Top 70+ tranh tô màu nghề may

            

In hình tranh tô màu nghề may

Để in hình tranh tô màu nghề may quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu nghề may
In hình tranh tô màu nghề may

Tải tranh tô màu nghề may

Để tải tranh tô màu nghề may bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu nghề may
Tải tranh tô màu nghề may 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu nghề may
Tải tranh tô màu nghề may 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU NGHỀ MAY

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu nghề may đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề nghề nghiệp tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)