Những bức tranh tô màu đồ dùng học tập đơn giản và đẹp Update 01/2023

Những bức tranh tô màu đồ dùng học tập là hình ảnh gần gũi và thân thuộc nhất đối với các bé khi chuẩn bị bước chân vào trường mầm non. Dưới đây là cách giúp bé vừa học tập tô vừa có thể nhận biết được những đồ vật thường ngày phục vụ cho việc học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tranh tô màu đồ dùng học tập đem lại lợi ích gì cho bé?

– Bất kỳ đứa trẻ nào cũng có cảm giác hoang mang, lo lắng xen lẫn hồi hộp, vui mừng khi chuẩn bị cắp sách đến trường. Bởi vì đây là lần đầu tiên các bé phải rời xa gia đình, người thân để đến học ở một môi trường mới. Tranh tô màu đồ dùng học tập cho bé sẽ giúp bố mẹ giới thiệu các đồ dùng cần thiết của bé khi đi học tại trường mầm non. 

– Thông qua các bức tranh tô màu đồ dùng học tập, các bé có thể làm quen với những hoạt động ở môi trường mới. Các hoạt động bao gồm học tập và vui chơi của các bé mỗi ngày trong trường mầm non sẽ được bố mẹ tái hiện và giới thiệu đầy đủ thông qua các hình ảnh: tranh tô màu cây viết, tranh tô màu cục tẩy, tranh tô màu sách vở,… Trẻ sẽ dễ dàng hình dung được những việc mình sẽ làm khi học ở trường. 

– Với những bức tranh tô màu dụng cụ học tập đa dạng, các bé có thể được thỏa sức sáng tạo, phối hợp lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa với bố cục của bức tranh để làm nên những hình ảnh đẹp, độc đáo theo ý thích của riêng mình. Qua đó, bé có thể ghi nhớ tên và đặc điểm của các đồ dùng học tập, tự biết cách sắp xếp để chuẩn bị cặp sách đến trường mỗi ngày mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ nữa.

Những bức tranh tô màu đồ dùng học tập đơn giản và đẹp dành cho bé

– Các bé có thể tự tay trang trí, làm đẹp cho những dụng cụ học tập thật đẹp bằng những màu sắc cực kỳ đa dạng thông qua các bức tranh tô màu dụng cụ học tập của mình. Những chiếc bút chì, thước kẻ, quyển vở, bút màu, cục tẩy,… sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn qua bàn tay khéo léo của bé. Đó cũng chính là những đồ dùng học tập quan trọng, không thể thiếu được trong hành trang đến trường mỗi ngày của các bé lên 3, đúng không nào? 

– Những đồ dùng học tập không chỉ đơn thuần là những vật vô tri vô giác mà chính là những người bạn thân sẽ đồng hành, gắn bó với các bạn nhỏ nhà mình trong suốt quá trình cắp sách đến trường. Vì vậy, các bé hãy trân trọng, gìn giữ và nâng niu thật cẩn thận “những người bạn” vô cùng đáng yêu này nhé. 

Tranh tô màu đồ dùng học tập là những hình vẽ đen trắng, trong đó mô tả những đặc điểm, hình dạng cũng như cấu tạo của các đồ vật phục vụ cho việc học của bé. Bố mẹ hãy tải về những bức tranh vẽ hình đồ dùng học tập để cho bé làm quen dần với việc đến trường mỗi ngày nhé!

In hình tô màu đồ dùng học tập

Để in hình tô màu đồ dùng học tập quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu đồ dùng học tập
In hình Tranh tô màu đồ dùng học tập

Tải Tranh tô màu đồ dùng học tập

Để tải Tranh tô màu đồ dùng học tập bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu đồ dùng học tập
Tải Tranh tô màu đồ dùng học tập 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu đồ dùng học tập
Tải Tranh tô màu đồ dùng học tập 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐỒ DÙNG HỌC TẬP

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu đồ dùng học tập đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề bé đi học tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)