Bộ tranh tô màu góc âm nhạc mầm non Update 05/2024

Đối với các trường mầm non, các góc vui chơi, góc nghệ thuật luôn là nơi giúp các bé khơi gợi được niềm say mê, hứng thú học hành. Cũng chính vì vậy, việc cho bé tô màu tranh góc âm nhạc mầm non trang trí góc lớp học luôn được các cô giáo mầm non quan tâm. Vậy, việc tô màu tranh góc âm nhạc cho lớp mầm non có phải là việc khó không? Và góc âm nhạc mầm non của các bé cần được trang trí như thế nào?

Lợi ích của tranh tô màu góc âm nhạc mầm non

– Vẽ tranh tô màu góc âm nhạc mầm non không đơn giản chỉ để đem dán và trang trí lớp học cho bớt đi những khoảng không gian trống. Bởi lẽ, góc âm nhạc chính là nơi để cho các bé mầm non làm quen, ôn luyện, đồng thời củng cố, vận dụng sáng tạo những kỹ năng nghệ thuật mà mình đã được học vào các trò chơi. Góc âm nhạc cũng là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi sáng tạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bé thể hiện khả năng âm nhạc hay các môn nghệ thuật khác của mình. 

– Đương nhiên, những góc lớp mầm non khác nhau sẽ có những cách vẽ tranh, tô màu và trang trí khác nhau. Do vậy, việc tranh tô màu góc nghệ thuật cũng là nơi giúp cho các cô giáo phát hiện, ươm mầm những tài năng thiên phú về âm nhạc. Qua đó, giúp các bé tự tin thể hiện tài năng, cá tính của mình, đồng thời rèn luyện năng khiếu diễn xuất, sự tự tin, động viên bé thể hiện cái tôi của mình.

Hướng dẫn cách tô màu và trang trí tranh góc âm nhạc mầm non

– Để giúp cho tranh tô màu góc âm nhạc có sự lôi cuốn, hấp dẫn đặc biệt đối với các bé thì chủ đề vẽ tranh góc âm nhạc cũng không nên cố định. Các cô giáo có thể tìm kiếm những bức tranh vẽ hình góc âm nhạc theo các chủ đề như: bé tập đánh đàn, bé tập làm ca sĩ, bé đánh trống,… thật vui tươi, ngộ nghĩnh cho các bé tập tô màu.

– Cần chú ý tạo điều kiện cho các bé mầm non có thể phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình thông qua những bức tranh tô màu góc âm nhạc mầm non với những màu sắc mới lạ, độc đáo. Các cô cũng không nên ép buộc bé phải tô theo một hình mẫu nào, mà cần để cho bé tự chọn màu sắc, độ đậm – nhạt của màu để tô theo ý thích. 

– Khi tiến hành trưng bày tranh tô màu cho bé, các kệ phải được đóng thấp vừa phải, sao cho vừa tầm tay của các bé khi sử dụng và nên lắp thêm bánh xe di chuyển.  Các cô có thể thiết kế thêm những mẫu tranh về váy, áo, dụng cụ âm nhạc, trang phục biểu diễn,… theo ý tưởng của các bé 

Trên đây là những cách tô màu tranh góc âm nhạc mầm non cũng như các mẹo nhỏ để giúp các cô giáo trang trí cho góc âm nhạc của bé thêm đẹp, sinh động và hấp dẫn. Bên cạnh đó, các cô cũng có thể lấy những vật dụng, nhạc cụ, đồ dùng trong lĩnh vực âm nhạc để trang trí cho thêm đa dạng, chân thực nhằm giúp bé có hứng thú hơn.

Top tranh tô màu góc âm nhạc mầm non đẹp nhất

In hình tô màu góc âm nhạc mầm non

Để in hình tô màu góc âm nhạc mầm non quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh góc âm nhạc mầm non
In hình tranh góc âm nhạc mầm non

Tải tranh tô màu góc âm nhạc mầm non

Để tải tranh tô màu góc âm nhạc mầm non bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh góc âm nhạc mầm non
Tải tranh góc âm nhạc mầm non 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh góc âm nhạc mầm non
Tải tranh góc âm nhạc mầm non 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU GÓC ÂM NHẠC MẦM NON

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu góc âm nhạc mầm non đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề bé đi học tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)