Hướng dẫn các bé tô màu tranh con nai cực yêu Update 10/2021

Bạn có muốn tập cho bé nhà mình vẽ tranh tô màu con nai sao cho thật đáng yêu? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bé vẽ từng bước. Bé sẽ cần chuẩn bị 1 cây bút chì, 1 cục tẩy và 1 tờ giấy, nếu thích thì có thể dùng thêm bút chì màu các loại để tô màu cho bản vẽ con nai hoàn thành.

Hướng dẫn các bé vẽ tranh tô màu con nai cực yêu

Bước 1. Bắt đầu vẽ tranh tô màu con nai, bé hãy vẽ một vòng tròn để thành phần đầu con nai. Sau đó, một đường cong chạy bao xung quanh một hình tròn để vẽ mũi hoặc mõm của con nai. Sau đó, vẽ tiếp một đường cong thứ hai chạy tiếp bao quanh phía dưới miệng nai.

Bước 2. Xóa các đường dẫn từ mõm con nai rồi vẽ mũi nai bằng một đường cong. Tiếp đến vẽ một hình bầu dục nhỏ trên đỉnh mũi của nai để biểu thị sự tỏa sáng và một đường cong dài để tạo thành tai của nai ở trên đỉnh đầu.

Bước 3. Xóa các đường dẫn từ phần tai của nai, tiếp đến vẽ khuôn mặt của nai. Vẽ mắt nai bằng một vòng tròn lớn. Ở phía dưới cùng của chiếc vòng tròn bé vẽ hình chữ “W” và ở trên cùng thì vẽ một hình bầu dục. Vẽ một cặp đường cong, để cho chúng gặp nhau tại một điểm, từ đó tạo thành khóe mắt của nai trông giống như một hình giọt nước. 

Bước 4. Vẽ một đường cong để chạy thành viền xương cho chiếc lông mày phía trên của mỗi mắt nai, đồng thời xóa các đường dẫn không cần thiết đi. Kèm theo một hình cong, bé hãy vẽ nhọn lên ở mỗi đầu, phía trên mắt để tạo thành lông mày cho nai. Cuối cùng, bé hãy đặt một hình tròn ở mỗi tai thì sẽ có đường viền của tai ngoài.

Bước 5. Vẽ tranh tô màu con nai cho bé với phần cơ thể của nai bé hãy sử dụng nhiều đường cong để vẽ, trong đó có một cặp đường cho cổ nai, còn bên dưới cổ thì vẽ thân nai có hình hạt đậu.

Bước 6. Vẽ chân nai bằng một loạt đường cong và xóa các đường hướng dẫn khi thấy không cần thiết. Lưu ý các chỗ phình ra ở đầu gối và mắt cá chân của nai thì phải vẽ bằng đường uốn cong nhé. Đối với móng guốc của chân nai thì bé hãy bao quanh bằng một khe hở hoặc có thể thụt vào ở phía trước.

Bước 7. Vẽ chân sau của nai bằng các cặp đường cong, phồng lên ở các khớp, xóa các đường dẫn khi không còn cần thiết. Sau đó vẽ móng guốc có hình dạng bất thường bằng khe hở có hình chữ “V”.

Bước 8. Vẽ một loạt các đường cong có hình chữ “U” để phác họa phần đuôi của con nai. Vẽ một đường cong chạy xuống cổ nai và hai bên để tạo thành phần dưới bụng. Cuối cùng, vẽ tranh tô màu con nai với các hình bầu dục có kích thước to nhỏ khác nhau trên lưng của con nai để tạo thành các vết đốm.

Bước 9. Hoàn thành bức tranh tô màu con nai của bé, chú ý rằng chủ yếu con nai có màu nâu, ngoại trừ một số con nai có lông màu trắng hoặc màu đen.

Bây giờ, bé đã có thể hoàn thành bức tranh tô màu con nai của mình với hướng dẫn vẽ tuần tự từng bước như trong bài viết trên. Chúc bé thành công với bức tranh con nai thật dễ thương!

Top 108+ tranh tô màu con nai đẹp nhất

In hình tô màu con nai

Để in hình tô màu con nai quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con nai
In hình Tranh tô màu con nai

Tải tranh tô màu con nai

Để tải tranh tô màu con nai bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con nai
Tải Tranh tô màu con nai 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con nai
Tải Tranh tô màu con nai 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON NAI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con nai đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (10 votes)