Tuyển chọn những bức tranh tô màu con kiến đẹp, dễ thương cho bé tập tô Update 10/2021

Tô màu con kiến giúp trẻ mầm non sớm nhận biết được hình dáng màu sắc và những hình vẽ con kiến vô cùng ngộ nghĩnh và sinh động. Những bức tranh tập tô màu cho bé về con kiến thường là các hình tranh vẽ có 2 màu đen – trắng nhằm mô tả đặc điểm, hình dạng cũng như những hoạt động, tập tính của loài kiến. Dưới đây là bộ tranh tô màu con kiến đẹp nhất cho bé mà chúng tôi muốn chia sẻ. 

Tranh tô màu con kiến gửi đến thông điệp gì cho bé?

– Con kiến là một loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng chúng lại có đức tính tốt đó là cần cù, chịu khó, có lối sống đoàn kết, gắn bó thương yêu nhau dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Do đó, các bậc phụ huynh nên tải những bức tranh tô màu con kiến về để hướng dẫn cho các bé nhà mình học tập tô. Qua đó, bé sẽ học hỏi được đức tính cần mẫn, siêng năng chăm chỉ từ con kiến nhằm giúp trẻ sống có ích và biết yêu thương, giúp đỡ mọi người nhiều hơn.

Tranh tô màu con kiến có nhiều loại trong tự nhiên và nhiều màu sắc khác nhau. Cho nên các bé có thể tô màu con kiến tuỳ thích mà không cần phải tuân theo bất kỳ một quy chuẩn nào. 

– Được tô màu cho hình vẽ con kiến quen thuộc theo đúng sở thích của mình sẽ khiến cho các bé cảm thấy vô cùng thích thú. Mỗi khi tô màu được một bức tranh nào đó thì các bé rất vui sướng và chắc chắn sẽ đem đi khoe thành tích với cả nhà. Điều này sẽ khích lệ, động viên tinh thần học tập cũng như rèn luyện mỗi ngày của bọn trẻ.

Tuyển chọn những bức tranh tô màu con kiến đẹp, dễ thương cho bé tập tô

– Theo cách quan sát của các thiên thần nhỏ, kiến là một loài vật nhỏ bé, có hai chiếc râu mọc ở trên đầu, chúng có nhiều chân. Loài kiến vô cùng chăm chỉ, chịu khó và đặc biệt là chỉ sống theo bầy đàn. Tranh tô màu con kiến luôn thu hút được sự đam mê, yêu thích bất tận của trẻ nhỏ.

– Các bé sẽ thường nhìn thấy dưới đất hoặc trên tường nhà có từng đàn kiến cùng nhau đi kiếm mồi, khiêng đất xây tổ,… Đặc biệt, nếu ai chẳng may động vào tổ của kiến thì sẽ bị chúng cắn cho rất đau. Do vậy, thông thường sẽ không ai dám đụng vào tổ kiến lửa cả. 

– Hình ảnh con kiến đối với bé là vô cùng quen thuộc, có bé còn biết được nhiều loại kiến với tên gọi khác nhau: kiến lửa, kiến kim, kiến đen, kiến bống, kiến than,… Khi cho bé tập tô màu những hình vẽ con kiến, bố mẹ hãy in hình của những loài kiến trên để giúp bé có thể nhận biết được một cách dễ dàng tất cả các loại kiến.

Tranh tô màu con kiến với nhiều hình ảnh, đường nét và họa tiết khác nhau cho bé được thỏa sức lựa chọn để tô màu và tìm kiếm, trải nghiệm những điều mới lạ. Điều này sẽ khiến cho trẻ hào hứng và không cảm thấy nhàm chán mỗi khi đến giờ học tập tô.

In hình tô màu con kiến

Để in hình tô màu con kiến quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con kiến
In hình tô màu con kiến

Tải tranh tô màu con kiến

Để tải tranh tô màu con kiến bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con kiến
Tải tranh tô màu con kiến 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con kiến
Tải Tranh tô màu con kiến 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON KIẾN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con kiến đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (10 votes)