Bộ tranh tô màu kỳ lân đẹp nhất dành cho bé Update 07/2024

Kỳ lân là một sinh vật tồn tại trong thần thoại Trung Quốc với chiếc đầu Rồng, thân hình ngựa và có vảy cá chép. Linh vật này này còn có tên gọi khác là Ngựa Rồng hay là Kỳ lân Trung Quốc. Dưới đây là cách để tập cho trẻ tô màu kỳ lân sao cho đúng và đẹp, hãy cùng theo dõi nhé.

Tranh tô màu kỳ lân có sức hấp dẫn thế nào đối với bé?

– Việc tô màu kỳ lân lấy cảm hứng từ con Kỳ lân, thường thấy trong văn hóa châu Âu. Kỳ lân được biết đến giống như một con ngựa trắng, nó có một chiếc sừng trên trán và trên thân có 2 cánh. Tuy vậy, con kỳ lân truyền thống còn có hình dáng lạ, chẳng hạn như thêm chòm râu dê, có đuôi giống sư tử và bộ móng guốc xẻ, giống như trâu bò. Điều này khiến cho kỳ lân khác biệt so với một con ngựa bình thường.

– Tranh tô màu kỳ lân mang đến điềm lành cho người sở hữu cùng năng lượng phong thủy vô cùng mạnh mẽ và tốt lành. Do đó, bảo vệ cho gia đình bạn tránh khỏi mọi tai ương. Kỳ lân là con vật rất trung thành với chủ sở hữu của mình và sẽ bảo vệ cho cả nhà tránh được những linh hồn xấu xa. Do đó, con kỳ lân có tầm quan trọng cao hơn những vật phẩm có ý nghĩa phong thủy khác.

– Kỳ lân được biết đến là 1 trong 4 linh vật vô cùng cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Trong bức tranh tô màu múa lân, Lân chính là con cái, còn con đực được gọi là Kỳ, cả 2 con gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân có một chiếc sừng và rất hiền lành nên không húc ai bao giờ. 

Tập cho trẻ tô màu kỳ lân như thế nào cho đúng và đẹp?

Khi cho trẻ tô màu con lân, cha mẹ nên chọn những bức hình đẹp, ngộ nghĩnh, bắt đầu từ những đường nét đơn giản, dễ tô để cho bé bắt đầu tập tô màu. Với những bé chưa tập tô màu lần nào thì bố mẹ cần phải hướng dẫn bé cách cầm bút và chọn màu sao cho đúng.

Những bức tranh tô màu múa lân dành cho các bé đã lớn hơn một chút thì sẽ là những hình vẽ có thêm nhiều đường nét, hoa văn trang trí. Mẹ có thể cho bé tự chọn màu để tô vào bức tranh, có thể tô bất kỳ màu gì mà bé thích. Không nên ép buộc bé phải tô màu gì vì thực chất con kỳ lân chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng nên không có màu sắc nào là cố định.

Những bức tranh tô màu con kỳ lân đẹp có sẵn ở hiệu sách, cửa hàng bán đồ chơi, bố mẹ có thể mua về cho bé tập tô. Nếu muốn nhanh và gọn hơn, không mất thời gian đi mua thì bố mẹ có thể tham khảo trên mạng và tự in ra những bức tranh đẹp cho bé nhà mình tập tô màu.

Trên đây là những cách dạy trẻ tô màu kỳ lân cũng như những mẫu tranh tô màu kỳ lân đẹp nhất dành cho các bé. Cha mẹ hãy cùng bé trải nghiệm tô màu và cảm nhận những phút giây thăng hoa cùng màu sắc nhé.

Top tranh tô màu kỳ lân đẹp nhất

In hình tô màu kỳ lân

Để in hình tô màu kỳ lân quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu kỳ lân
In hình Tranh tô màu kỳ lân

Tải Tranh tô màu kỳ lân

Để tải Tranh tô màu kỳ lân bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu kỳ lân
Tải Tranh tô màu kỳ lân 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu kỳ lân
Tải Tranh tô màu kỳ lân 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU KỲ LÂN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu kỳ lân đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)