Bộ tranh tô màu con hổ đẹp và oai phong nhất bố mẹ dành tặng bé yêu Update 07/2024

Tranh tô màu con hổ cho bé về chủ đề động vật là những hình vẽ chưa tô màu, trong đó mô tả đặc điểm, hình dáng, hoạt động và tập tính đặc trưng của con vật này. Dưới đây là bộ sưu tập những hình vẽ con hổ đẹp nhất mà bài viết muốn chia sẻ cho bố mẹ lựa chọn tải về cho con mình tập tô màu.

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu con hổ về cho bé tập tô?

Tranh tô màu con hổ là một trong những chủ đề tô màu về con vật vô cùng hấp dẫn, nhất là đối với các em nhỏ. Những hình ảnh con hổ được vẽ rất đẹp và không kém phần ngộ nghĩnh. 

– Con hổ với phong cách mạnh mẽ, bản lĩnh của một vị chúa tể rừng xanh khiến cho các nhóc tỳ nhà ta phải trầm trồ ngưỡng mộ, chắc hẳn các bé sẽ luôn ao ước mình có được uy lực và sức mạnh giống như vậy. Cho nên, nếu được sở hữu những hình vẽ con hổ oai phong và tự tay lựa chọn màu để tô lên thì các bé sẽ cảm thấy vui sướng vô cùng.

– Các bạn nhỏ mầm non thường được thấy hình ảnh con hổ ở trong vườn bách thú, mô hình đồ chơi hay trong phim hoạt hình, tranh ảnh, sách báo,… cho nên tranh tô màu con hổ cũng không hề xa lạ. Khi tập tô màu, các cô cậu nhóc có thể hình dung được hình ảnh, màu sắc của con hổ mà bé đã từng nhìn thấy để tô màu chính xác cho từng hình vẽ. Việc này sẽ giúp cho các bé phát huy được khả năng quan sát, trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo của mình.

Bộ tranh tô màu con hổ đẹp và oai phong nhất bố mẹ dành tặng bé yêu

– Con hổ là loài thú rừng hoang dã, thuộc loài ăn thịt, chúng có thân hình to lớn, vô cùng khỏe mạnh và hung dữ, hàm răng chắc khoẻ và nhọn hoắt để xé thịt con mồi, bộ lông vằn vện, các móng vuốt sắc nhọn. Tiếng gầm của con hổ khiến cho biết bao nhiêu loài vật trong rừng phải khiếp sợ. Chính vì vậy, nó còn được mệnh danh là vị chúa sơn lâm.

– Những bức tranh tô màu con hổ cho bé rèn luyện tính kiên trì, bản lĩnh dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu cả với những con vật to khỏe hơn. Nếu nhà bạn có bé trai thì chắc chắn tranh tô màu con hổ đẹp sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng cho con yêu của mình. 

– Còn nếu bé là một tiểu công chúa thì các bạn có thể tìm hiểu bằng cách hỏi xem bé có thực sự thích tô màu cho bức tranh con hổ không? Những bức tranh tô màu con cọp giơ vuốt, nhe nanh cực kỳ hung bạo đôi khi sẽ khiến cho bé giật mình, sợ hãi đấy nhé.

Tranh tô màu con hổ là một trong những tài liệu học tập tô cho bé với nhiều hình ảnh được các họa sĩ vẽ rất đẹp, rất ngộ nghĩnh, bố mẹ hãy dành tặng cho bé yêu nhà mình. Qua đó, giúp trẻ học tập được đức tính mạnh mẽ, ý chí kiên cường, nỗ lực vượt khó từ những hình vẽ con hổ oai hùng.

In hình tô màu con hổ

Để in hình tô màu con hổ quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con hổ
In hình Tranh tô màu con hổ

Tải tranh tô màu con hổ

Để tải tranh tô màu con hổ bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con hổ
Tải Tranh tô màu con hổ 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con hổ
Tải Tranh tô màu con hổ 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON HỔ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con hổ đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)