Bộ sản phẩm tranh sơn dầu số hóa tô màu batman cực chất dành cho bé Update 05/2024

Trước đây, bé muốn vẽ tranh đẹp thì cần phải có năng khiếu hội họa. Nhưng hiện tại, bé có thể trở thành “họa sĩ nhí” mà không cần phải đi đâu cả. Việc tô màu batman với tranh sơn dầu số hóa sẽ giúp bé có được những bức tranh tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Tại sao lại bố mẹ nên cho bé vẽ tranh tô màu batman?

– Việc vẽ tranh tô màu batman là một cách học tập kết hợp giải trí vô cùng hiệu quả cho các bé. Đồng thời việc này còn mang tới nhiều cảm hứng cho bé trong việc học tập mỗi ngày. Do vậy, những bức tranh sơn dầu số hóa chính là món quà mà bố mẹ tặng cho bé bất cứ khi nào bé muốn tập tô màu.

– Tranh sơn dầu số hóa với hình batman tô màu là những bức tranh tuyệt đẹp được nhà sản xuất phác họa các đường nét, in mờ và đánh số thứ tự trên chất liệu vải canvas. Đi kèm cùng với đó là những lọ màu có đủ màu được đánh số tương ứng với số trên bức tranh, nhiệm vụ của các bé là lấy đúng số màu và tô vào tranh, thế là xong. 

Một bộ sản phẩm tranh sơn dầu số hóa tô màu batman bao gồm những gì?

– Bộ tranh tô màu người dơi số hóa là tác phẩm có thể dùng để trang trí nhà cửa hoặc có thể dùng làm món quà vô cùng ý nghĩa mà bé dành cho những người thân yêu trong gia đình.

– Bộ sản phẩm hình tô màu batman bao gồm:

+ Khung tranh: Khung tranh tô màu siêu nhân người dơi được làm bằng vải Canvas, đây là một loại vải được làm từ chất liệu cotton tự nhiên nên rất nhẹ, nhẵn mịn, có khả năng thấm và giữ mực tốt. Bức tranh tô màu batman được đánh số thứ tự bằng cách in mờ và căng sẵn trên khung gỗ một cách chắc chắn.

+ Bộ màu tô tranh: Các lọ màu vẽ tranh được đánh số thứ tự để tương ứng với số được đánh ở trên tranh. Là loại màu có chất lượng cao cấp cùng với màu sắc rực rỡ nên chúng có độ bền màu cao, vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người dùng.

+ Bộ bút vẽ tranh: Bút vẽ có đầu cọ rất mềm và cực kỳ êm ái nên bé dễ dàng điều khiển bút vẽ theo ý muốn một cách linh hoạt trong các nét tô vẽ cho tranh.

+ Bản vẽ nháp in sẵn bằng giấy: Giúp bé có thể đối chiếu với hình gốc nếu bị tô sai trên vải. Bé có thể dùng trong trường hợp muốn dặm thêm 1 lượt màu nữa cho bức tranh tô màu hình người dơi khi tô xong.

+ Móc và vít treo tranh tô màu hoạt hình siêu nhân batman khi bé đã hoàn thành sản phẩm. 

Với các bé yêu, việc tô màu batman số hóa cũng là cách để giúp cho trẻ tăng cường tính tập trung, rèn luyện được tính kiên nhẫn, sự tỉ mỉ. Đồng thời, bé sẽ được thư giãn với các thú vui thật bổ ích và lành mạnh thay vì xem các thiết bị điện tử. Đây cũng là một biện pháp hay để mang tới cho bé bài học ý nghĩa về tình yêu thương và sự sẻ chia trong cuộc sống.

Top 92+ tranh tô màu Batman đẹp nhất

In hình tô màu batman

Để in hình tô màu batman quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu batman
In hình Tranh tô màu batman

Tải Tranh tô màu batman

Để tải Tranh tô màu batman bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu batman
Tải Tranh tô màu batman 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu batman
Tải Tranh tô màu batman 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BATMAN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu batman đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)